Hỗ trợ đăng tin:
|

Sửa chữa nhỏ trong nhà không cần xem tuổi

Ngày đăng: 22/02/2019
Tin cùng chủ đề:
Tôi sinh tháng 1/1963, năm nay tôi có ý định muốn sửa lại nhà ở và công trình phụ (khu bếp) nhưng tham khảo ý kiến nhiều người lại cho rằng năm nay không được tuổi. Muốn sửa chữa hoặc xây dựng, kiến thiết phải đợi đến khi chủ nhà 55 tuổi, nghĩa là năm 2017.

Vậy xin hỏi chuyên gia phong thủy, các ý kiến đó có đúng không? Từ nay đến năm 2017 còn có năm nào tôi có thể sửa chữa, kiến thiết mà không phạm vào kim lâu, hoang ốc...

Vũ Bình (Hà Nội)


Ảnh minh họa

Trả lời:

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, gia chủ sinh năm 1963 Quý Mão năm nay phạm vào hạn Tam Tai, vì vậy không nên tự đứng ra động thổ hoặc sửa chữa, kiến thiết lớn trong nhà, nhất là liên quan đến phần mái hoặc phần móng của ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu là sửa chữa nhỏ thì vẫn có thể tiến hành bình thường. Chỉ cần chọn được ngày lành tháng tốt là đạt yêu cầu. 

Đối với tuổi Quý Mão, để qua được hết cả 3 hạn kiêng kỵ xây nhà là hạn kim lâu, hoang ốc, tam tai thì phải đợi  ít nhất đến năm 58 tuổi (2020). Vì vậy, trong trường hợp muốn sửa chữa nhà cho kiên cố, tốt nhất gia chủ nên mượn tuổi người hợp tuổi động thổ giúp. Trong năm 2014 nên mượn người sinh vào một trong các năm 1956, 1954, 1948...

(Theo Kienthuc) 

Tin nhiều người đọc
Tin mới nhất

Tin nổi bật

Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Để việc thuê nhà giữa bên cho thuê và bên thuê đảm bảo thì cần thực hiện hợp đồng thuê nhà. Vậy Mẫu hợp đồng thuê nhà ở cá nhân mới nhất năm 2023 như thế nào? Cách soạn thảo mẫu hợp đồng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Chủ đề được quan tâm