Hỗ trợ đăng tin:
|
phong-thuy

Phong thủy

Nguyên tắc trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để có giấc ngủ ngon Nguyên tắc trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để có giấc ngủ ngon
Ngày đăng: 24/10/2019
Phòng ngủ đẹp đem lại những giá trị về mặt thẩm mỹ, thị giác, nhưng phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon, tốt cho sức khỏe.
Thiết kế gầm cầu thang hợp phong thủy để hóa giải "góc chết" Thiết kế gầm cầu thang hợp phong thủy để hóa giải "góc chết"
Ngày đăng: 12/10/2019
Gầm cầu thang là vị trí thường được gọi là “góc chết” trong thiết kế và phong thủy nhà ở. Để phá bỏ thế khó này của cầu thang, KTS Hoài An gợi ý một số giải pháp đơn giản.
Phong thủy với đời sống và nhà ở Phong thủy với đời sống và nhà ở
Ngày đăng: 12/10/2019
"Con người và các sinh thể sinh ra cũng mang trong mình một trường, gọi là trường nhân thể, ta thường gọi là điện sinh học, mỗi một sinh thể trường với mức độ mạnh yếu khác nhau, sẽ hợp với hướng trường của Trời - Đất không như nhau, người ta gọi là cung mạng. Với sự tác động thay đổi truyền dẫn của điện nhân thể bất cứ lúc nào bởi cảm ứng với từ trường quả đất hình thành sự tác động tương hỗ ảnh hưởng lẫn nhau sinh ra thuận hay nghịch, tốt hay xấu."
Bố trí phòng làm việc tại gia hợp phong thủy cho môi giới BĐS Bố trí phòng làm việc tại gia hợp phong thủy cho môi giới BĐS
Ngày đăng: 01/04/2019
Với sự phát triển của internet, ngày càng có nhiều người lựa chọn làm việc ở nhà với nhiều ngành nghề khác nhau… Phòng làm việc tại gia có thể tách biệt hoặc chỉ là một bàn làm việc đặt chung với các khu chức năng khác trong nhà. Làm sao để phòng/bàn làm việc tại nhà hợp lý về mặt phong thủy?
Làm mát văn phòng với thuỷ mộc Làm mát văn phòng với thuỷ mộc
Ngày đăng: 11/03/2019
Một chút ánh sáng dìu dịu, màu xanh tươi mát của cây, sự lung linh của nước… tất cả tạo nên một góc thiên nhiên nhỏ, giúp tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng.
Đặt bàn làm việc theo nguyên lý phong thủy Đặt bàn làm việc theo nguyên lý phong thủy
Ngày đăng: 08/03/2019
Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn cho văn phòng bạn cũng cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Ba nguyên tắc phong thủy trong kinh doanh Ba nguyên tắc phong thủy trong kinh doanh
Ngày đăng: 06/03/2019
Đã là nguyên tắc thì bạn nên tuân thủ, bởi người kinh doanh rất coi trọng phong thủy.
Bài trí phòng làm việc của sếp Bài trí phòng làm việc của sếp
Ngày đăng: 06/03/2019
Nơi làm việc của sếp cần là một chỗ ngồi ổn định, sâu nhất, kín đáo và bao quát mọi vật xung quanh. Cách sắp xếp thiết bị, trang trí cũng có một số yêu cầu khác với phòng của nhân viên.
11 lưu ý quan trọng về phong thủy dành cho dân văn phòng 11 lưu ý quan trọng về phong thủy dành cho dân văn phòng
Ngày đăng: 06/03/2019
Để công việc luôn được thuận lợi, bên cạnh sự nỗ lực, chăm chỉ và năng lực của bạn, bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới phong thủy chốn văn phòng.
18 quy tắc phong thủy chốn công sở giúp sự nghiệp thăng tiến 18 quy tắc phong thủy chốn công sở giúp sự nghiệp thăng tiến
Ngày đăng: 06/03/2019
Công việc sẽ luôn "thuận buồm xuôi gió", có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn áp dụng một số quy tắc về phong thủy văn phòng dưới đây.
Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn bàn làm việc hợp mệnh Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn bàn làm việc hợp mệnh
Ngày đăng: 06/03/2019
Bàn làm việc có chất liệu phù hợp, đặt tại vị trí phong thủy tốt sẽ giúp thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực để giúp sự nghiệp của bạn nhanh thăng tiến.
Hướng dẫn bố trí phòng làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa Hướng dẫn bố trí phòng làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa
Ngày đăng: 06/03/2019
Phong thủy là yếu tố cần xem xét kỹ khi lựa chọn nhà ở và bài trí không gian. Với phòng làm việc, yếu tố phong thủy càng được xem trọng. Vậy người mệnh Hỏa nên sắp xếp phòng làm việc thế nào để mang lại nhiều may mắn?
Cách sắp xếp không gian làm việc để sự nghiệp thăng tiến Cách sắp xếp không gian làm việc để sự nghiệp thăng tiến
Ngày đăng: 06/03/2019
Phong thủy văn phòng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của bạn. Bước sang năm mới, để công việc được thuận lợi, thăng tiến, bạn nên sắp xếp lại phòng làm việc sao cho hợp phong thủy.
7 loại vật phẩm phạm phong thủy tối kỵ đặt trên bàn làm việc 7 loại vật phẩm phạm phong thủy tối kỵ đặt trên bàn làm việc
Ngày đăng: 06/03/2019
Việc đặt những đồ vật sắc nhọn, hình thù kì dị hoặc hoa giả, xương rồng...trên bàn làm việc có thể tạo ra dòng năng lượng xấu cho phong thủy bàn làm việc.
Mẹo bài trí giúp văn phòng nhỏ có phong thủy tốt Mẹo bài trí giúp văn phòng nhỏ có phong thủy tốt
Ngày đăng: 06/03/2019
Với những văn phòng nhỏ, bạn hãy thử áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây để có không gian làm việc hợp phong thủy và thuận lợi cho công việc.
Phương pháp kích hoạt tài lộc cho không gian ngồi làm việc Phương pháp kích hoạt tài lộc cho không gian ngồi làm việc
Ngày đăng: 06/03/2019
Phong thuỷ học cho rằng, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc từ đó đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp gia tăng doanh thu.
Bố trí văn phòng hợp phong thủy giúp tăng vượng khí Bố trí văn phòng hợp phong thủy giúp tăng vượng khí
Ngày đăng: 05/03/2019
Sự phát triển của một công ty có thể sẽ thịnh vượng hơn nếu biết bố trí văn phòng hợp phong thủy vì giúp tăng khả năng tập trung về tinh thần và trí lực, từ đó tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.
Những cách bố trí phòng làm việc cho sếp hợp phong thủy Những cách bố trí phòng làm việc cho sếp hợp phong thủy
Ngày đăng: 05/03/2019
Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những ảnh hưởng tốt trong công việc.
Mẹo bố trí phòng làm việc hợp phong thủy để có sự nghiệp thăng tiến Mẹo bố trí phòng làm việc hợp phong thủy để có sự nghiệp thăng tiến
Ngày đăng: 05/03/2019
Cách bố trí phòng làm việc có thể sẽ tác động đến sự hưng - suy trong công việc và sự nghiệp. Nếu muốn thúc đẩy sự nghiệp, hãy bố trí phòng làm việc hợp phong thủy theo những mẹo dưới ....
Cách đặt bể cá trong phòng làm việc hợp phong thủy Cách đặt bể cá trong phòng làm việc hợp phong thủy
Ngày đăng: 05/03/2019
Phòng làm việc sẽ đẹp và sinh động hơn với một bể cá cảnh, không những thế, nếu bài trí đúng cách nó còn mạng lại giá trị về mặt phong thủy. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả phong thủy, bạn cần chú ý đến các yếu tố như hướng đặt, kích thước cũng như cách chăm sóc...

Tin nổi bật

Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Để việc thuê nhà giữa bên cho thuê và bên thuê đảm bảo thì cần thực hiện hợp đồng thuê nhà. Vậy Mẫu hợp đồng thuê nhà ở cá nhân mới nhất năm 2023 như thế nào? Cách soạn thảo mẫu hợp đồng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Chủ đề được quan tâm

Quý khách muốn nhanh chóng bán BĐS ?