Hỗ trợ đăng tin:
|

Những nguyên tắc phong thủy khai vận căn hộ chung cư

Ngày đăng: 22/02/2019
Tin cùng chủ đề:
Các chung cư hiện nay hầu hết là các công trình kiến trúc được quy cách hóa, không xét đến tuổi của gia chủ hay những thói quen của từng người trong nhà.

Điều này có thể vô tình làm ảnh hưởng tới khả năng của bạn, thái độ tích cực có thể biến thành tiêu cực. Đây chính là phong thủy mà chúng ta nói đến. Để tính cách không bị kìm hãm, có thể phát huy được hết năng lực, bạn nên lựa chọn một căn hộ có hướng phù hợp với tuổi.

Theo phong thủy, những người có sao bản mệnh giống nhau, thì tính cách sẽ có nét tương đồng. Điều này có nghĩa là chúng ta chỉ có thể căn cứ vào 12 địa chi để lựa chọn một hướng thích hợp cho mình, từ đó, chọn ra một căn hộ lý tưởng.

Gia chủ tuổi Tỵ:

Với gia chủ tuổi Tỵ, hướng Bắc có ảnh hưởng rất lớn đến họ. Nếu hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt thường xuyên) sẽ gây ảnh hưởng xấu đến họ.

Cách khắc phục: Nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

hướng phong thủy
Hướng Bắc ảnh hưởng lớn đến người tuổi Tỵ

Ngoài hướng Bắc, hướng Đông Nam và Tây Nam cũng ảnh hưởng lớn đến người tuổi Tỵ. Vì vậy, gia chủ cần chú ý gìn giữ vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây nam. Chỉ như thế mới có thể khiến thế vận tăng lên.

Gia chủ tuổi Sửu:

Hướng quy môn ở Đông Bắc với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng. Nếu hướng này có nhà vệ sinh, phòng tắm, hoặc có nguồn nước sẽ gây ra những bất lợi cho họ. Trong trường hợp bất khả kháng, gia chủ cần có những biện pháp để giảm thiểu các tác hại này. Ngoài hướng Đông Bắc, gia chủ tuổi Sửu cần phải chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ để có khí vận tốt.

hướng nhà tốt
Hướng quy môn ở Đông Bắc với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng

Cách khắc phục: Gia chủ nên giữ không gian nằm ở hướng này luôn được sạch sẽ và thoáng đãng.

Gia chủ tuổi Dần:

Giống những người tuổi Sửu, với người tuổi Dần, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất. Đây là hướng quỷ môn nên khi giải quyết hướng này cần đặc biệt cẩn trọng. Hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc đối với những người tuổi Dần. Vì thế, cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng này.

Cách khắc phục: Ngoài việc giữ gìn vệ sinh, gia chủ cần lưu ý không nên đặt nhà bếp hay phòng tắm ở hướng này. Nếu không sẽ gây ra sự xáo trộn trong cuộc sống, với nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Gia chủ tuổi Mão:

Với người tuổi Mão, hướng Đông là hướng quan trọng. Nếu như hướng này không sạch sẽ hay có những vết lõm, thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thế vận gia chủ. Để khắc phục, gia chủ cần giữ các không gian chức năng ở đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng. Hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan trọng với những gia chủ tuổi Mão.

nhà phong thủy
Hướng Đông là hướng quan trọng với người tuổi Mão

Gia chủ tuổi Thìn:

Hướng có ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ tuổi Thìn là hướng Đông Nam. Nếu hướng Đông Nam trong nhà được xử lý tốt sẽ đem đến may mắn cho gia chủ. Ngược lại, mọi việc sẽ không thuận lợi.

Cách khắc phục: Tuyệt đối tránh để các không gian tại hướng này bị ô nhiễm. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên chú ý đến hướng Tây Nam và hướng Bắc.

Gia chủ tuổi Tỵ:

Giống những người tuổi Thìn, với những người sinh năm Tỵ, hướng Đông Nam là hướng quan trọng. Không nên xây nhà vệ sinh, nhà tắm hay đặt nguồn nước tại hướng này. Nếu không, thế vận của gia chủ sẽ bị giảm sút.

Cách khắc phục: Trong trường hợp không thể thay đổi, bạn phải giữ không khí nơi đây luôn thuần khiết và khô ráo, nguồn nước phải đảm bảo luôn trong sạch.

Ngoài ra, hướng Tây và Đông Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có thể tận dụng để bổ khuyết trong trường hợp hướng Đông Nam có điểm dữ không thể khắc phục.

(Theo Phụ nữ Online) 

Tin nhiều người đọc
Tin mới nhất

Tin nổi bật

Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Để việc thuê nhà giữa bên cho thuê và bên thuê đảm bảo thì cần thực hiện hợp đồng thuê nhà. Vậy Mẫu hợp đồng thuê nhà ở cá nhân mới nhất năm 2023 như thế nào? Cách soạn thảo mẫu hợp đồng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Chủ đề được quan tâm