Hỗ trợ đăng tin:
|

Nên trang trí nhà màu đỏ cho người tuổi Tuất

Ngày đăng: 22/02/2019
Tin cùng chủ đề:
Thuyết Âm dương - Ngũ hành cho rằng, người tuổi Tuất thuộc hành Thổ, tương ứng với màu vàng và da cam. Theo nguyên lý tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Vì thế, khi trang trí nhà cho người tuổi Tuất dùng màu tím, đỏ và hồng sẽ hợp phong thủy.

Theo quan niệm của người phương Đông và người Việt Nam, trang trí nhà hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống gia đình hạn phúc, hòa thuận và công việc làm ăn hanh thông. Do đó, nhiều người quan tâm đến việc trang trí nhà hợp phong thủy theo tuổi.

Bên cạnh việc trang trí nhà với các gam màu tím, đỏ và hồng và đỏ để tăng thêm may mắn cho người tuổi Tuất, có thể đeo miếng mã não có hình mèo hoặc thỏ; đặt trong nhà tượng voi và ngọc sẽ để tăng tài lộc, bình an.

phong thủy theo tuổi 
Trong phòng người tuổi Tuất, cũng nên đặt một quả cầu thủy tinh ở hướng Đông Nam nhưng tránh đặt ở phía Tây Bắc

Quan niệm dân gian và các học thuyết cho rằng, khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, người tuổi Tuất nên chọn một trong các loại tranh sau:

Mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông; hoặc treo tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia. Bên cạnh đó, những người tuổi Tuất có thể treo thêm các tranh phong thuỷ trong nhà như tranh ngựa, tranh hổ.

Bài trí các loại tranh này sẽ giúp gia chủ tuổi Tuất phú quý dài lâu, ngày một vinh hiển, thay đổi vận số, chuyển nguy thành an, khiến cho công việc, sự nghiệp gặp trắc trở thành thuận lợi.

Có thể treo các loại tranh này ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay thư phòng đều hợp nhưng nên treo theo mệnh cung phong thuỷ của chủ nhân hoặc hướng Đông, Đông Nam. Nhưng tốt nhất nên treo tranh theo hướng dẫn của chuyên gia phong thuỷ.

Bên cạnh đó, những người tuổi Tuất thuộc hành Thổ, do đó, sống ở gần núi non là thích hợp nhất. Đặc biệt, cửa chính của căn nhà nên hướng về phía  Đông, Nam hoặc Tây Bắc.

Đối với con số, số 0 và số 5 là những số tốt cho người tuổi Tuất. Số 3 là con số khắc với người tuổi Tuất. Khi đặt địa điểm làm việc, trong sinh hoạt hàng ngày, người tuổi Tuất cũng nên tránh con số kỵ để có được may mắn trong sự nghiệp, công danh.

Người tuổi Tuất cũng phải lưu ý đến những màu kỵ khi trang trí nhà ở. Bởi vì Tuất là Dương Thổ, theo phong thủy, Mộc khắc Thổ mà Thổ khắc Hỏa nên người tuổi Tuất không hợp với các màu đen, màu gỗ, xanh lam và xanh lá cây. Người tuổi Tuất cũng có thể dùng gam màu trắng, nhưng chỉ nên sử dụng vừa phải.

Đặc biệt, cần chú ý thêm, người tuổi Tuất kỵ Thìn, Mùi, Sửu, vì thế nên tránh để các vật trang trí có hình của những con vật này trong nhà.

(Theo Afamily)

Tin nhiều người đọc
Tin mới nhất

Tin nổi bật

Danh sách các dự án chung cư 2021 Hà Nội đang mở bán
Danh sách các dự án chung cư 2021 Hà Nội đang mở bán
Dự án chung cư 2021 Hà Nội được nhiều người quan tâm bởi sống ở chung cư đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn trước bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp và giá bất động sản tăng cao như hiện nay. Dưới đây là danh sách 5 dự án chung cư tại Hà Nội đang trong giai đoạn thi công và sẽ được bàn giao trong năm 2021.

Chủ đề được quan tâm

Tìm kiếm

100.000 tin mới trong ngày
Đăng tin nhà đất miễn phí

Liên kết nổi bật

Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?