Hỗ trợ đăng tin:
|

Đồ án điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Bàu Giang, Quảng Ngãi được phê duyệt

Ngày đăng: 13/05/2019
Tin cùng chủ đề:
Phương án điều chỉnh quy hoạch chi tiết Khu đô thị Bàu Giang tỷ lệ 1/500 vừa mới được UBND tỉnh Quảng Ngãi kỹ quyết định thông qua.

Tổng diện tích Khu đô thị Bàu Giang theo phương án điều chỉnh là 494.887m2, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, nhằm khai thác quỹ đất hợp lý, đáp ứng tốt hơn nhu cầu dân sinh cho TP. Quảng Ngãi.

điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Bàu Giang
Phương án điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Bàu Giang, Quảng Ngãi được thông qua.
 (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Quy hoạch các khu nhà liền kề, khu biệt thự với sự đồng bộ về kiến trúc cũng như màu sắc, tạo nên nét đặc trưng cho bộ mặt đô thị. Tầng cao nhà ở và mật độ xây dựng được khống chế, ưu tiên diện tích cây xanh trong công trình.

Vườn hoa cây xanh được quy hoạch hợp lý, nhằm đảm bảo vai trò bảo vệ môi trường, cải thiện bầu khí hậu cho khu đô thị. Bãi đỗ xe được bố trí kết hợp trong vườn hoa cây xanh. Dọc theo sông Bàu Giang cùng các tuyến phố chính cũng như trong các công trình, khu ở được quy hoạch bố trí cây xanh, kết hợp với vườn hoa cây xanh của khu vực, tạo nên sự hài hòa, thống nhất cho không gian đô thị.

Bố trí nguồn điện ngầm, chạy theo các trục đường đô thị. Hệ thống thoát nước được dùng công tự chảy HDPE D300, chạy dọc theo các tuyến đường với trạm xử lý nước thải có công suất 500m3/ngđ nằm ở phía Đông Nam của sông Bàu Giang.

(Theo Báo Xây dựng Online)
Tin nhiều người đọc
Tin mới nhất

Tin nổi bật

Lãi Suất Liên Tục Tăng Người Mua Nhà Được Và Mất Gì ?
Lãi Suất Liên Tục Tăng Người Mua Nhà Được Và Mất Gì ?
TP.HCM - Lãi suất huy động tăng mạnh khiến nhiều nhà đầu tư BĐS chuyển hướng dòng tiền vào kênh ngân hàng, tuy nhiên không ít người mua nhà khá lo lắng.

Chủ đề được quan tâm

Tìm kiếm

100.000 tin mới trong ngày

Liên kết nổi bật

Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?