Hỗ trợ đăng tin:
|

Đắk Lắk quy hoạch khu sân golf và biệt thự trị giá 2.000 tỷ đồng

Ngày đăng: 12/06/2020
Tin cùng chủ đề:
Khu sân golf hồ Ea Kao và khu biệt thự hồ Ea Kao có tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng, do UBND TP. Buôn Ma Thuột làm chủ đầu tư.

khu sân golf và biệt thự ven hồ
Phối cảnh khu sân golf và biệt thự hồ Ea Kao

UBND TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vừa công bố Quy hoạch tỷ lệ 1/2.000 khu sân golf hồ Ea Kao và khu biệt thự hồ Ea Kao.

Theo quyết định, diện tích lập quy hoạch khoảng 46,1ha, nằm tại xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, có phía Đông giáp ranh khu sân golf và đường quy hoạch; phía Bắc giáp hồ Ea Kao và khu lâm viên; phía Tây giáp đường quy hoạch và hồ Ea Kao; phía Nam giáp ranh khu sân golf và các hộ dân. Quy mô dân số khoảng 5.035 người.

Khu sân golf hồ Ea Kao có 2 khu chức năng chính. Thứ nhất là khu chơi golf có diện tích 74,44ha, được tổ chức không gian bám theo địa hình tự nhiên kết hợp cây xanh, mặt nước xen kẽ, tạo cảnh quan, phong cách, kiến trúc đặc trưng cho sân golf. Thứ hai là khu công trình công và khu công trình công cộng dịch vụ phục vụ sân golf với diện tích 1,47ha. Hình thức kiến trúc của khu chức năng này cần đảm bảo tính thống nhất, mang nét hiện đại và tổ chức khối kiến trúc đơn giản tinh tế, giảm thiểu chi tiết, đảm bảo tiêu chí công năng - thích dụng - đẹp.

Theo công văn đề xuất bổ sung quy hoạch sân golf hồ Ea Kao của tỉnh Đắk Lắk, dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng. Doanh thu hàng năm dự kiến khoảng 800 tỷ đồng, nộp ngân sách khoảng 160 tỷ đồng.

UBND TP. Buôn Ma Thuột là chủ đầu tư đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 khu biệt thự hồ Ea Kao. Đồ án nhằm cụ thể hoá quy hoạch chung của TP. Buôn Ma Thuột đến năm 2025, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 249/QĐ-TTg ngày 13/12/2014.

Khánh Trang

Theo Thanhnienviet

Tin nhiều người đọc
Tin mới nhất

Tin nổi bật

Màu sắc chuẩn nhất cho từng phòng trong nhà
Màu sắc chuẩn nhất cho từng phòng trong nhà
Theo các nhà tâm lý học, màu sắc của không gian xung quanh có thể ảnh hưởng đến cảm giác, tâm trạng của bạn. Ví dụ, màu đỏ có thể khiến bạn tập trung hơn, còn màu xanh lam giúp bạn bình tĩnh lại. Sơn phòng và một số không gian nhất định bằng màu sắc phù hợp có tác động tích cực đến tâm lý, giúp bạn cảm nhận được những điều mong muốn trong không gian đó.

Chủ đề được quan tâm

Tìm kiếm

100.000 tin mới trong ngày
Đăng tin nhà đất miễn phí

Liên kết nổi bật

Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?