Hỗ trợ đăng tin:
|

Công bố đồ án quy hoạch chi tiết Khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo

Ngày đăng: 26/04/2019
Tin cùng chủ đề:

Ngày 26/4/2019, UBND TP. Hải Phòng chính thức công bố quy hoạch Dự án phát triển Khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo, tỷ lệ 1/500, được UBND huyện Vĩnh Bảo phê duyệt tại Quyết định số 888/QĐUBND ngày 29/3/2019.

Theo quy hoạch, diện tích dự án Khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo là 24,9ha, đây là dự án đầu tiên của TP. Hải Phòng được thực hiện theo chủ trương xã hội hóa.

Đơn vị nghiên cứu, tư vấn và trực tiếp lập hồ sơ trình UBND huyện phê duyệt quy hoạch đồng bộ thị trấn Vĩnh Bảo với tầm nhìn đưa địa phương này phát triển thành đô thị loại 3 vào năm 2020 là Công ty CP Thương mại Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân.

quy hoạch Hải Phòng
Buổi công bố đồ án quy hoạch chi tiết Khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo, tỷ lệ 1/500

Là khu đô thị đầu tiên của huyện Vĩnh Bảo, đồ án quy hoạch phát triển khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo được thiết kế, đầu tư một cách đồng bộ với kiến trúc cảnh quan hiện đại, thân thiện với môi trường, đáp ứng tốt yêu cầu sinh hoạt, đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo nói: “Dự án được triển khai sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thị trấn Vĩnh Bảo sớm trở thành đô thị trung tâm của huyện theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy về xây dựng và phát triển thị trấn Vĩnh Bảo đến 2020, định hướng đến 2030”.

thông tin quy hoạch tỉnh
Lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo đang trực tiếp xem đồ án quy hoạch chi tiết
Khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo

Được biết, trong thời gian tới, sẽ có thêm 2 khu đô thị mới là khu đô thị Tân Hưng và khu đô thị Tam Cường được triển khai trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo với diện tích lần lượt là khoảng 68ha và 30ha.

thông tin quy hoạch tỉnh Hải Phòng
Đồ án quy hoạch huyện Vĩnh Bảo

Quy hoạch dự án phát triển khu dân cư thị trấn Vĩnh Bảo theo tỉ lệ 1/500 được công bố sẽ giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư thuận tiện hơn trong việc thực hiện và giám sát thực hiện theo nội dung quy hoạch đã duyệt.

(Theo Tiền phong Online)
Tin nhiều người đọc
Tin mới nhất

Tin nổi bật

Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Để việc thuê nhà giữa bên cho thuê và bên thuê đảm bảo thì cần thực hiện hợp đồng thuê nhà. Vậy Mẫu hợp đồng thuê nhà ở cá nhân mới nhất năm 2023 như thế nào? Cách soạn thảo mẫu hợp đồng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Chủ đề được quan tâm