Hỗ trợ đăng tin:
|

Chọn hướng nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Ngày đăng: 22/02/2019
Tin cùng chủ đề:
Xem hướng nhà, đất theo tuổi là phương pháp phong thủy truyền thống thường dùng (hay còn gọi là phong thủy Bát trạch), coi trọng “bốn phương tám hướng”, đồng thời chia nhà thành Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

xem hướng nhà theo tuổi
Khi có được hướng tốt rồi, gia chủ nên quan tâm đến địa
từ trường từ dưới lòng đất. Ảnh minh họa

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Ly, thuộc Đông tứ mệnh. Gia chủ Đông tứ mệnh nên ở nhà Đông tứ trạch. Bốn hướng tốt theo phong thủy Bát trạch gồm: Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị, tương ứng với tuổi của bạn sẽ là Đông, Bắc, Đông Nam, và Nam. Nếu muốn làm ăn thuận lợi, đặt văn phòng ở nhà hay lựa chọn địa chỉ thuê, nên ưu tiên chọn hướng Sinh khí (Đông), chi tiết hơn theo vòng sao Phúc Đức, chọn 82.5~97.5 độ cung Mão làm nơi đặt cửa sẽ được cung Tiến Tài.

Cụ thể hơn cần xem theo phong thủy Huyền không, từ 8 hướng chính rồi chia nhỏ tiếp, tổng cộng 24 hướng, được gọi là 24 sơn hướng. Nếu hướng tốt thì tuổi nào cũng hợp.

Nếu dùng la bàn kiến trúc phong thủy, chỉ cần hướng nhà rơi vào cung màu đỏ thì rất tốt. Cung này là nơi chứa nhiều sao tốt, có lợi cho tài lộc và sức khỏe. Còn cung màu xanh kém hơn nhưng có thể hóa giải được.

Có được hướng tốt rồi, gia chủ còn cần quan tâm đến địa từ trường từ dưới lòng đất phát lên. Tại nơi địa từ trường có chỉ số cao (còn gọi là nơi địa linh), con người luôn thoải mái, thư thái, đầu óc minh mẫn… giúp làm việc hiệu quả hơn. Người xưa có câu “đất lành chim đậu” hay “địa linh sinh nhân kiệt”, là bởi vậy. Đo đạc thực tế hiện nay cũng cho thấy, nơi chim chóc bay về đậu và làm tổ chính là nơi đất có trường khí cao, có lợi cho con người.

Hiện nay, địa từ trường có nhiều cách đo như: đo bằng cảm nhận của con người; dùng con lắc mang nhiều yếu tố chủ quan hoặc bằng máy móc sẽ chính xác, đúng đắn và dễ kiểm chứng hơn.

(Theo Báo Xây dựng Online) 

Tin nhiều người đọc
Tin mới nhất

Tin nổi bật

Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Để việc thuê nhà giữa bên cho thuê và bên thuê đảm bảo thì cần thực hiện hợp đồng thuê nhà. Vậy Mẫu hợp đồng thuê nhà ở cá nhân mới nhất năm 2023 như thế nào? Cách soạn thảo mẫu hợp đồng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Chủ đề được quan tâm