Hỗ trợ đăng tin:
|

Chính thức công bố chương trình "Tôi là nhà môi giới BĐS xuất sắc" năm 2019

Ngày đăng: 17/02/2019
Tin cùng chủ đề:
Công ty CP Đầu tư Phát triển Lê Phan vừa thông báo tổ chức Chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc" năm 2019. Chương trình dự kiến thu hút khoảng 2.000 nhân viên môi giới đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tham gia.

Đây là chương trình thực tế tương tác giữa nhà môi giới, khán giả, nhà đầu tư và hội đồng ban giám khảo kiểm định thông tin, chất vấn thông tin chi tiết hơn cho sản phẩm. Chương trình sẽ chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất để trình bày trong đêm truyền hình trực tiếp dự kiến vào cuối tháng 6/2019. Ngoài ra, 01 nhà môi giới được chọn thẳng qua bình chọn trên mạng xã hội cũng được đặc cách vào vòng chung kết.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, 16 nhà môi giới trước khi bước vào đêm trực tiếp sẽ được BTC mời tham quan dự án bất động sản tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan để tìm hiểu thêm về thị trường môi giới bất động sản nước ngoài. Đồng thời, BTC cũng sẽ hỗ trợ 02 năm đóng phí bảo hiểm nhân thọ cho 16 nhà môi giới này với giá trị hợp đồng bảo hiểm 1 tỷ đồng/người.

 

nhà môi giới BĐS xuất sắc
Lễ công bố chương trình "Tôi là nhà môi giới BĐS xuất sắc" năm 2019

Quyết tâm tạo ra sân chơi lành mạnh, nghiêm túc và chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản, BTC đã mời những thành viên ban giám khảo độc lập và đủ chuyên môn để “cầm cân nẩy mực” chọn ra “Nhà môi giới xuất sắc nhất" năm 2019. Ngoài ra, BTC còn mời nhiều doanh nhân là những người thành công trong lĩnh vực bất động sản và hiện đang điều hành các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cùng tham gia cố vấn cho BTC.

Chương trình sẽ được tổ chức chính thức từ ngày 25/2/2019 tại 6 tỉnh thành trên cả nước gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp.HCM và Long An. Thời gian ghi hình và phát sóng chương trình trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Tp.HCM bắt đầu từ tháng 3/2019. BTC hi vọng thông qua chương trình này sẽ có thêm một kênh bán hàng hiệu quả cho nhà môi giới, một chương trình quảng bá thương hiệu cho bản thân nhà môi giới, cũng như các doanh nghiệp - nơi nhà môi giới đang làm việc. Bên cạnh đó, khán giả của đài phát thanh truyền hình, bạn đọc của các cơ quan báo chí cũng sẽ hiểu rõ hơn về nghề môi giới bất động sản và có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định mua, bán sản phẩm bất động sản.

(Theo Công ty CP Đầu tư Phát triển Lê Phan) 

Tin nhiều người đọc
Tin mới nhất

Tin nổi bật

Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ở Cá Nhân Đầy Đủ Nhất
Để việc thuê nhà giữa bên cho thuê và bên thuê đảm bảo thì cần thực hiện hợp đồng thuê nhà. Vậy Mẫu hợp đồng thuê nhà ở cá nhân mới nhất năm 2023 như thế nào? Cách soạn thảo mẫu hợp đồng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Chủ đề được quan tâm