Hỗ trợ đăng tin:
|
Phan Thị Thúy Diễm

Phan Thị Thúy Diễm

  • Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
  • diemphan.business@gmail.com
  • 0931141240
GIỚI THIỆU
Khu vực môi giới
Nhà môi giới tự giới thiệu

Bán nhà HXH đường Tô Hiến Thành, gần Big C miền Đông, giá quá rẻ, Lh 0931141240 + Nhà gồm 1 trệt 1 lầu, 4 phòng ngủ, 3WC, hiện chủ ở 1 phòng, còn 3 phòng cho thuê tháng 9 triệu. + Cách mặt tiền Tô Hiến Thành 100m, gần Trường TH Lê Thị Riêng, Công viên Lê Thị Riêng, Siêu thị Bigc miền đông, Bệnh viện 115, Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh..v.v. Tiện ích xung quanh không thiếu gì. + Hẻm sạch sẽ thông thoáng, dân trí cao, vị trí nhà không chê vào đâu được. + Nhà chủ ở đã lâu đời, chưa qua đầu tư, nay bán đi để về ở với con. + Vui lòng liên hệ xem nhà trước 45 phút: 0931141240.

DANH SÁCH TIN RAO

Danh mục

Đăng tin nhà đất miễn phí

Nhà môi giới tiêu biểu

Theo tỉnh/ TpHCM

Lưu ý:
Quý khách đang sử dụng tính năng đăng tin nhanh của chúng tôi. Tính năng này giúp Quý khách có thể đăng tin ngay mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập như tại nhiều website khác. Tuy nhiên, để có thể quản lý được tin đăng của mình thuận lợi hơn thì Quý khách nên đăng ký và đăng nhập. Việc này cũng giúp Quý khách có thể đăng được nhiều tin hơn so với giới hạn tối đa 3 tin rao vặt nhà đất khi Quý khách không đăng nhập.
Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng ký, đăng nhập, đăng tin hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý vị hãy liên hệ ngay với tổng đài CSKH của chúng tôi: 0971722177 hoặc email hotro@seonhadat.vn để được trợ giúp
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?