Hỗ trợ đăng tin:
|
Nguyen Thị Ngọc Khánh

Nguyen Thị Ngọc Khánh

GIỚI THIỆU
Khu vực môi giới
Nhà môi giới tự giới thiệu

Diện tích 4.1 x 14m, công nhận 59m2 Nhà hiện trạng đang cho thuê kinh doanh làm tóc và thuê phòng trọ giá hữu nghị 10 triệu. Khu vực dân cư đã quy hoạch rõ rang. Hẻm trước nhà ô tô đỗ cửa. Thông rất nhiều đường lớn. Khu vực đông đúc, gần trường học các cấp, chợ, bệnh viện quận Tân Phú, UBND quân Tân Phú khoảng 5 phút chạy xe máy. Vị trí giáp quận Tân Bình, thông ra các đường lớn Lũy Bán Bích, Văn Cao, Tân Hương. Liên hệ: Hoàng Oanh 0901451136 (MTG, QC)

DANH SÁCH TIN RAO

Danh mục

Nhà môi giới tiêu biểu

Theo tỉnh/ TpHCM

Lưu ý:
Quý khách đang sử dụng tính năng đăng tin nhanh của chúng tôi. Tính năng này giúp Quý khách có thể đăng tin ngay mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập như tại nhiều website khác. Tuy nhiên, để có thể quản lý được tin đăng của mình thuận lợi hơn thì Quý khách nên đăng ký và đăng nhập. Việc này cũng giúp Quý khách có thể đăng được nhiều tin hơn so với giới hạn tối đa 3 tin rao vặt nhà đất khi Quý khách không đăng nhập.
Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng ký, đăng nhập, đăng tin hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý vị hãy liên hệ ngay với tổng đài CSKH của chúng tôi: 0971722177 hoặc email [email protected] để được trợ giúp
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?