Hỗ trợ đăng tin:
|
ĐỖ THỦY

ĐỖ THỦY

  • Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
  • mongquyentr2003@yahoo.com
  • 0986291349
GIỚI THIỆU
Khu vực môi giới
Nhà môi giới tự giới thiệu

Cần bán gấp nhà đẹp, ngay Phú Nhuận, mua xong là vào ở liền, không tốn tiền sửa chữa. Kết cấu 1 trệt, 1 lầu, xây dựng rất kiên cố. Công năng đầy đủ, DT 28M2. Công năng đầy đủ với 2 phòng ngủ, 1 Phòng khách + bếp riêng biệt. Khu vực an ninh, dân cư dễ sống. Nhà nằm ngay vị trí hẻm thông thoáng, khá rộng, nên có thể kinh doanh nhỏ được. Giá 3,2 tỷ (TL) Liên hệ: Bất động sản Thủy Nhà Phố 0986.291.349. ĐỪNG NGẠI CHIA SẺ MONG ƯỚC SỞ HỮU 1 CĂN NHÀ ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC 1 MÁI ẤM TRỌN VẸN.

DANH SÁCH TIN RAO

Danh mục

Đăng tin nhà đất miễn phí

Nhà môi giới tiêu biểu

Theo tỉnh/ TpHCM

Lưu ý:
Quý khách đang sử dụng tính năng đăng tin nhanh của chúng tôi. Tính năng này giúp Quý khách có thể đăng tin ngay mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập như tại nhiều website khác. Tuy nhiên, để có thể quản lý được tin đăng của mình thuận lợi hơn thì Quý khách nên đăng ký và đăng nhập. Việc này cũng giúp Quý khách có thể đăng được nhiều tin hơn so với giới hạn tối đa 3 tin rao vặt nhà đất khi Quý khách không đăng nhập.
Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng ký, đăng nhập, đăng tin hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý vị hãy liên hệ ngay với tổng đài CSKH của chúng tôi: 0971722177 hoặc email hotro@seonhadat.vn để được trợ giúp
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?